Nghi phạm nhét thi thể vào vali phi tang trên núi Nhỏ ở Vũng Tàu khai gì?

Nghi phạm nhét thi thể vào vali phi tang trên núi Nhỏ ở Vũng Tàu khai gì?- Ảnh 1.

Thông tin từ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp Công an TP. Vũng Tàu điều tra vụ án cô gái nghi bị sát hại rồi bỏ thi thể trong vali. Cơ quan Công an đã bắt giữ được hai nghi phạm giết người và đang điều tra, làm rõ.

Cơ quan điều tra xác định nghi phạm là Võ Thành Long (20 tuổi, trú tại xã Tam Phước, huyện Long Điền) và một đối tượng không rõ lai lịch sống lang thang. Hai nghi phạm bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ khi đang chạy trốn ở TPHCM.

Ngày 18/5, Long cùng với bạn tên là Vũ Thành Huy (25 tuổi, trú tại xã Hoà Long, TP. Bà Rịa) thuê 1 chiếc taxi để đón T. đi chơi tại TP. Vũng Tàu.

Khoảng 0h ngày 19/5, Long và T. về đến khách sạn trước để nghỉ ngơi. Khi phát hiện chị T. có mang theo nhiều tài sản, Long nảy sinh ý định sát hại để chiếm đoạt. Long dùng tay bóp cổ của nạn nhân đến chết.

Sau khi xác định nạn nhân đã tử vong, Long nhắn tin báo cho Huy biết sự việc để bàn việc phi tang xác của nạn nhân và lấy tài sản.

Sau khi xác định nạn nhân đã tử vong, Long nhắn tin báo cho Huy biết sự việc để bàn việc phi tang xác của nạn nhân và lấy tài sản.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đối tượng đã mang số tài sản chiếm đoạt được của nạn nhân đi bán, lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 22/5, người dân sống gần khu vực núi Nhỏ (khu vực Doanh trại C37, núi Hải Đăng, phường 2, TP. Vũng Tàu) phát hiện một vali vô chủ dưới vực. Nghi ngờ bất thường, người dân đã báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu có mặt để phong toả hiện trường, kiểm tra vali. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa thi thể nữ giới (khoảng 20 tuổi) đang trong tình trạng bắt đầu phân hủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *