Cháy quán cơm ở Hải Dương 1 cháu bé tử vong, 1 bé bị thương nặng

Cháy quán cơm ở Hải Dương 1 cháu bé tử vong, 1 bé bị thương nặng- Ảnh 1.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện xã Quang Thành, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, vào khoảng 9h45 sáng nay (28/5), tại một một quán cơm trên địa bàn bất ngờ bốc cháy khiến 1 thiếu niên 15 tuổi tử vong và 1 cháu khác bị thương nặng.

Thông tin ban đầu được biết, vụ cháy xảy ra tại quán cơm gần lối vào cổng Nhà máy Nhiệt điện BOT Hải Dương do chị B.T.H (SN 1994) làm chủ. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 5 người, gồm: chị H., chị B.T.L (em gái chị H.), bà N.T.Q (người làm thuê) cùng hai con của chị H. là cháu Đ.T.H.V (SN 2009) và Đ.D.A (SN 2013).

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chữa cháy nhận thấy, khu vực cháy là ki ốt có 1 tầng, diện tích khoảng 150m2, kết cấu tường gạch, mái tôn, sử dụng để kinh doanh ăn uống…

Lúc này, bà N.T.Q và chị H. cùng em gái đã thoát ra ngoài an toàn; riêng 2 con của chị H (cháu V. và cháu D.A) được mọi người cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ đưa ra ngoài, chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, cháu Đ.T.H.V đã không qua khỏi, còn cháu D.A.(con thứ 2 của chị H.) bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Tuy nhiên, cháu Đ.T.H.V đã không qua khỏi, còn cháu D.A.(con thứ 2 của chị H.) bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Đến khoảng 10h45, đám cháy được được dập tắt hoàn toàn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Xem thêm video đang được quan tâm:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *