Diễn biến mới vụ cháu bé mất tích sau khi được gửi ở điểm giữ trẻ

Diễn biến mới vụ cháu bé mất tích sau khi được gửi ở điểm giữ trẻ- Ảnh 1.

Sáng 22/5, ông Phan Công Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, cơ quan chức năng vừa lấy mẫu xét nghiệm ADN thi thể được phát hiện ở vùng biển Đà Nẵng để xác định danh tính sau khi nghi ngờ đây là thi thể của cháu L.P.N. (6 tuổi, trú tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) mất tích  ngày 12/5.

Do thi thể không còn nguyên vẹn nên phải chờ kết quả xét nghiệm ADN từ cơ quan chức năng TP Đà Nẵng để xác định chính xác có phải cháu N. hay không.

Hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định, tuy nhiên phía gia đình đến nhận và xin đưa thi thể về quê để làm lễ“, lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc nói.

Hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định, tuy nhiên phía gia đình đến nhận và xin đưa thi thể về quê để làm lễ“, lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc nói.

Diễn biến mới vụ cháu bé mất tích sau khi được gửi ở điểm giữ trẻ- Ảnh 3.

Người mẹ cháu bé quỳ gối bên bờ biển ngóng tin người con trai mất tích.

Như Báo Sức khỏe & Đời sống thông tin, ngày 12/5, cháu L.P.N con trai của vợ chồng anh L.V.D. và chị N.T.T., (trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô) được người nhà gửi ở nhà giữ trẻ. Đến khoảng 15h30 cùng ngày, do không thấy cháu bé nên cô giáo thông báo cho gia đình.

Sau đó, gia đình và cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực biển Đồng Dương và phát hiện 1 đôi dép giống với đôi dép của bé N.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *